Chứng chỉ ISO, tiêu chuẩn quốc tế

Chính sách người sử dụng

 

Chính sách chất lượng của VCert:

 

"CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN THÀNH CÔNG NHIỀU HƠN"


Nội dung chính sách chất lượng của VCert:


Đảm bảo lợi ích khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Vcert. Để đạt được điều này Vcert không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tập trung đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt, đầu tư cơ sở vật chất ngày càng hiện đại đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng trong nước và tiến tới vưa ra hội nhập được với thế giới. Vcert luôn đảm bảo tính: Minh bạch, bảo mật và hội nhập.


1. Khách hàng: Được cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng theo các chuẩn mực thống nhất rõ ràng, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

2. Quản lý và điều hành: Luôn được cập nhật theo phương pháp quản trị tiên tiến phù hợp với quy mô phát triển của doanh nghiệp. Xây dựng đội ngũ cán bộ Lãnh đạo Quản lý tài giỏi, có bản lĩnh và tâm huyết.

 

3. Nhân viên: Được rèn luyện trong môi trường chuẩn mực liên tục học tập, được tạo điều kiện phát huy hết tài năng, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

 

4. Cạnh tranh để phát triển: VCert liên tục nâng cao năng lực cạnh tranh trong mọi hoạt động, phấn đấu nâng tầm của doanh nghịệp ở phạm vi khu vực và quốc tế.

 

5. VCert luôn luôn mong muốn trở thành:

 

ĐỐI TÁC CỦA BẠN CHO NGÀY MAI TÓT HƠN

YOUR PARTNER FOR BETTER TOMORROW

 

Khách hàng tiêu biểu


Bản quyền © 2012 Vietnam Certification and Inspection Company (VCert)
Địa chỉ: Số 24, TT 2A, Khu ĐTM Tây Nam Hồ Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0916831000 - Email: chungnhan.vcert@gmail.com