Chứng chỉ ISO, tiêu chuẩn quốc tế

Tin tức sự kiện VCert

Đại diện STAMEQ tiếp đoàn IKEA Thụy Điển
Cập nhật lúc: 05/05/2016 08h 53' 30"

Sáng 14/04/2016, đại diện tập đoàn IKEA và đại diện đại sứ quán Thụy Điển đã có buổi thăm và làm việc với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ). Phó Tổng cục trưởng STAMEQ Nguyễn Hoàng Linh đã đại diện tiếp đoàn.

Toàn cảnh cuộc họp

Với mục tiêu là mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho đại đa số, IKEA được biết đến là một trong những tập đoàn kinh doanh nội thất lớn nhất thế giới và là thương hiệu được yêu thích trong top 27 toàn cầu. Theo số liệu cung cấp, có hơn 1000 nhà cung ứng hàng nội thất cho IKEA ở hơn 50 quốc gia, mua hơn 500 triệu Euro cho các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. IKEA hiện đang tìm hiểu và xâu dựng kế hoạch mở rộng thị trường sang Việt Nam và Philippines. Khi tham gia vào thị trường bán lẻ ở Việt Nam, IKEA hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác với chính quyền và các cơ quan chức năng ở Việt Nam chịu trách nhiệm quản lý và giám sát chất lượng sản phẩm hàng hóa.

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã trao đổi về những yêu cầu về sản phẩm và các nội dung liên quan đến vấn đề phù hợp tiêu chuẩn tại Việt Nam ví dụ như các quy định về sử dụng năng lượng hiệu quả; quy định đối với các sản phẩm không dây, sản phẩm sứ, may mặc và nội thất, quy định đối với đồ chơi trẻ em, các yêu cầu về nhãn mác… Cả hai phía đều hi vọng về khả năng phát triển hợp tác trong thời gian tới.  

Khách hàng tiêu biểu


Bản quyền © 2012 Vietnam Certification and Inspection Company (VCert)
Địa chỉ: Số 24, TT 2A, Khu ĐTM Tây Nam Hồ Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0916831000 - Email: chungnhan.vcert@gmail.com